GIỚI THIỆU CHUNG

 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN

GIÁO DỤC QUỐC TẾ ICHI

Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Quốc tế ICHI (Gọi tắt là ICHI) có tiền thân là Công TY TNHH MTV Minh Vũ (Gọi tắt là MV) được thành lập từ năm 2018 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục nhiều kinh nghiệm cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Dù mới hạt động được hơn 1 năm nhưng công ty đã có nhiều kinh nghiệm, công ty đã triển khai chương trình đào tạo tới 10,000 lượt học sinh độ tuổi từ mầm non đến trung học phổ thông và được học sinh, các bậc phụ huynh, các đối tác đánh giá cao. 

ICHI là đơn vị đầu tiên trên cả nước liên kết với các trường đại học, học viện, trung tâm chuyên đào tạo về kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên như: Học viện Thanh thiếu niên - Học viện phụ nữ - Đại học PCCC - Trung tâm phòng chống tai nạn thương tích trẻ em (Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam). Các đơn vị liên kết là ban chuyên gia cố vấn cho quá trình xây dựng chương trình của công ty ICHI.

Ở tất cả các chương trình công ty đảm bảo xây dựng một giáo án hoàn thiện và dễ hiểu nhất. Giáo án giảng dạy được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia tư vấn tâm lý, chuyên gia giáo dục và giáo dục kỹ năng sống  hàng đầu, sẽ mang đến các chương trình đào tạo chuẩn, tiên tiến và phù hợp với từng lứa tuổi học sinh. Đội ngũ chuyên gia giảng dạy, giảng viên tư vấn, giáo viên hướng dẫn tận tâm, chuyên nghiệp, năng động, vững vàng chuyên môn.

Từ nền tảng như vậy chúng tôi mong rằng sẽ giúp các em trang bị những kiến thức, giá trị, thái độ, kĩ năng phù hợp, giải phóng và vận dụng năng lực tiềm tàng để hoàn thiện bản thân, tránh suy nghĩ theo lối mòn và hành động theo thói quen. Tạo cơ hội thuận lợi để các em thực hiện tốt quyền, bổn phận của mình, phát triển hài hòa thể chất, trí tuệ, tinh thần và nhân cách.

Trong bối cảnh xã hội hiện nay việc giáo dục KNS trong nhà trường có thể được xem là một hướng đi quan trọng để đáp ứng nhu cầu trong việc giáo dục theo hướng “Phát triển toàn diện” cho học sinh. Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh theo tiếp cận năng lực là phải hướng tới phát triển được cho học sinh năng lực cá nhân để học sinh có thể tham gia vào cuộc sống và ứng phó được với những tình huống phức hợp của xã hội hiện đại.

Với mục tiêu có những nét tương đồng với mục tiêu môn học giáo dục KNS như hình thành ở học sinh năng lực thích ứng với cuộc sống, khám phá bản thân và thế giới xung quanh... nội dung chương trình nhằm giúp các em học sinh có thể chuyển hóa những kinh nghiệm đã trải qua thành tri thức mới, hiểu biết mới, kỹ năng mới, góp phần phát huy tiềm năng sáng tạo và khả năng thích ứng với cuộc sống, môi trường và nghề nghiệp tương lai. Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Quốc tế ICHI đã dồn tâm lực, tài lực, trí lực để cùng trang bị những kĩ năng sống thiết thực nhất cho các em học sinh hiện nay.